Giá trị thương hiệu của một doanh nghiệp

Với tỷ lệ chấp thuận hồ sơ cao, Interimm đang ngày càng khẳng định thương hiệu nhà tư vấn chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực  Đầu tư & Định cư, đặc biệt là chương trình EB-5, với sự hợp tác của các hãng luật, các nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn Di trú hàng đầu tại Mỹ, Canada, Úc & Châu Âu. Đây cũng là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp giải pháp “Đầu tư Định Cư Toàn Diện” được thiết kế hợp lý cho từng khách hàng.

Minh bạch trong mọi giao dịch dịch vụ, luôn đặt sự tín nhiệm của khách hàng lên hàng đầu, đón đầu xu hướng để mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng, đồng thời hướng sự phát triển khẳng định thương hiệu ra toàn cầu là những nền tảng cốt lõi mà Interimm đã luôn xây dựng, duy trì và cải thiện liên tục qua các năm. Interimm hiểu rằng: Mỗi quyết định đầu tư là tương lai của cả gia đình bạn, trân trọng và đồng hành cùng khách hàng trên suốt chặn đường đầu tư – định cư – phát triển tương lai như chính gia đình mình là những gì mà Interimm đã và luôn thực hiện.

gia-tri-thuong-hieu-doanh-nghiep-interimm
Interimm là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp giải pháp “Đầu tư Định Cư Toàn Diện” được thiết kế hợp lý cho từng khách hàng.

Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Interimm luôn nỗ lực hướng đến sự phát triển bền vững của toàn xã hội và đã nhận được niềm tin từ cộng đồng. Interimm đã chung tay chắp cánh ước mơ cho những trẻ em nghèo hiếu học Việt Nam thông qua giải golf thường niên, và đồng hành cùng sự kiện giúp đỡ những mảnh đời còn bất hạnh, các trẻ em lang thang, cơ nhỡ ngoài xã hội…Cùng với việc nâng cao tinh thần thể thao, tập thể Interimm đã tham gia giao lưu các giải tennis cùng các doanh nhân doanh nghiệp… Sự góp mặt tham gia vào các hoạt động cộng đồng này cũng chính là một trong những điều tạo nên giá trị doanh nghiệp mà Interimm hướng đến.

Sứ mệnh trở thành chiếc cầu nối an toàn, hoàn thiện giấc mơ định cư hợp pháp của mọi gia đình đang được Interimm hiện thực hóa bằng dịch vụ chất lượng, đa dạng và phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của từng đối tượng khách hàng, đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, trình độ cao, cùng sự am hiểu về lĩnh vực đầu tư tại Mỹ, ban lãnh đạo công ty luôn tìm hiểu và xem xét kỹ lưỡng từng đối tác, dự án trước khi cùng hợp tác phát triển và giới thiệu với khách hàng. Quá trình đầu tư EB-5 có nhiều thủ tục và giai đoạn phải theo một lộ trình nhất định. Trong đó, cánh cửa đầu tiên phải vượt qua được là đơn I-526 được chấp thuận bởi Sở di trú Mỹ (USCIS). Tiến trình xử lý hồ sơ I-526 trung bình hiện nay khoảng 20 -25 tháng, tùy từng hồ sơ.

gia-tri-thuong-hieu-doanh-nghiep-interimm
Quá trình đầu tư EB-5 có nhiều thủ tục và giai đoạn phải theo một lộ trình nhất định. Nguồn: Internet

Trong giai đoạn này, nếu nhà đầu tư đã chuẩn bị thật đầy đủ đáp ứng các điều kiện và chứng minh được nguồn tài chính minh bạch rõ ràng, thì tiến trình thụ lý hồ sơ sẽ rút ngắn thời gian hơn. Đơn vị tư vấn Interimm đã có kinh nghiệm phân tích đầu tư, tài chính kết hợp cùng những luật sư di trú Mỹ uy tín hàng đầu sẽ giúp nhà đầu tư đạt được một bộ hồ sơ hoàn thiện nhất trước khi đệ trình Sở di trú Mỹ. Minh chứng rõ nhất là khách hàng của Interimm đã được chấp thuận I-526 chỉ dưới 1 năm.

Interimm nhận thấy được xu hướng đầu tư quốc tế phát triển và mong muốn đem đến nhiều lợi ích thiết thực hơn cho khách hàng, đó là lí do vì sao Interhome – Đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản Mỹ, Úc đã chính thức ra mắt. Việc sở hữu tấm thẻ xanh chỉ mới là giai đoạn bắt đầu của khách hàng Interimm, nhà đầu tư còn cần phải an cư sau khi định cư tại một vùng đất mới. Interhome không chỉ giúp nhà đầu tư về vấn đề an cư mà còn đáp ứng nhu cầu đầu tư bất động sản sinh lời của các nhà đầu tư Việt.

>> Xem thêm: Interhome – Giải pháp nhà ở cho người định cư tại Mỹ 

gia-tri-thuong-hieu-doanh-nghiep-interimm
Interhome – Đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản Mỹ, Úc đã chính thức ra mắt.

Với triết lý kinh doanh Đồng hành xuyên suốt, lợi ích bền vững, đội ngũ Interhome gồm những chuyên gia am hiểu thị trường sẽ tư vấn và chú trọng đến việc tìm kiếm các dự án bất động sản tiềm năng, vị trí tối ưu, khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Interhome cũng sẽ là cầu nối vững chắc giúp các gia đình Việt từng bước hiện thực hoá mong muốn sở hữu tài sản và kinh doanh bất động sản quốc tế, đặc biệt tại thị trường Mỹ và Úc.

Tin Tức Liên QuanTin Tức Liên Quan

Interhome – Giải pháp nhà ở cho người định cư tại Mỹ

Sự tăng trưởng của việc di dân định cư sang Mỹ kéo theo sự gia tăng nhu cầu nhà ở sau định cư của người Việt. Interhome ra đời nhằm cung cấp các giải pháp nhà ở, bất động sản cho khách hàng đang chuẩn bị định cư Mỹ

Interhome – Nhà tư vấn đầu tư bất động sản Mỹ, Úc chính thức ra mắt tại Việt Nam

Ngày 30/11/2018, Interhome – đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc – chính thức ra mắt tại Việt Nam với mục tiêu trở thành cầu nối giúp các nhà đầu tư Việt sở hữu bất động sản thị trường Mỹ và Úc

Interhome – Tiên phong cung cấp Giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc

Thành lập với mục tiêu trở thành cầu nối tin cậy mang đến cơ hội đầu tư, sở hữu bất động sản nước ngoài cho nhà đầu tư Việt, Công ty cổ phần Global Real (Interhome) tiên phong cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản tại Mỹ, Úc

Sự kiện Interhome trở thành đại diện chính thức của tập đoàn Lennar tại Việt Nam

Ngày 23/03/2019, Interhome – Lennar – Interimm đã phối hợp tổ chức thành công Lễ công bố đại diện chính thức và chia sẻ góc nhìn mới về bất động sản Mỹ

Sự kiện ra mắt Interhome – Đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc

Ngày 30/11/2018 vừa qua, Interhome đã chính thức ra mắt tại Việt Nam – đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc

Interhome tài trợ và đồng hành cùng Ngày hội Môi giới Bất Động Sản Việt Nam 2019

Ngày 15 tháng 05 vừa qua, họp báo “Ngày hội môi giới Bất Động Sản Việt Nam 2019" đã được tổ chức thành công tại Trung tâm báo chí TP.HCM với sự góp mặt của nhiều đơn vị báo chí truyền thông, đối tác và đại diện các cơ quan liên quan, ông Trần Đức Quang, Phó Tổng giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Global Real (Interhome) cũng đã có mặt tại buổi họp báo.

Mua nhà Mỹ dễ dàng cả khi đang sống tại Việt Nam?

Đầu tư bất động sản chưa bao giờ hạ nhiệt dù ở thị trường trong nước hay quốc tế. Vậy đầu tư mua nhà Mỹ khi chưa đến Mỹ sẽ như thế nào?

Lennar & Interhome bắt tay phát triển thị trường Bất động sản Mỹ tại Việt Nam

Với mong muốn khai thác tối đa tiềm năng kinh tế, Chính phủ Mỹ có nhiều chính sách "kích cầu", khuyến khích người nước ngoài mua nhà. Và, Interhome phối hợp cùng tập đoàn bất động sản hàng đầu nước Mỹ - Lennar giới thiệu cơ hội đầu tư giàu tiềm năng sinh lời cho người Việt.

Mua nhà Mỹ với Lennar - Tập đoàn Bất động sản lớn nhất nước Mỹ

Sự kiện mở bán bất động sản Mỹ - "Dự án xứng tầm đầu tư” được Interhome và Lennar tổ chức ngày 22/06 vừa qua đã mang lại nhiều sự lựa chọn trong đầu tư bất động sản Mỹ cho các nhà đầu tư Việt, đặc biệt là các dự án giàu tiềm năng sinh lời tại thành phố Tampa, Florida và Dallas, Texas.

Mua nhà Mỹ chỉ từ 5 tỷ đồng ngay tại Việt Nam

Cơ hội mua nhà Mỹ chỉ từ 5 tỷ đồng cho các nhà đầu tư ngay tại Việt Nam, đặc biệt nhà đầu tư còn nhận được ưu đãi “Chuyến du lịch khảo sát tham quan mua nhà Mỹ” để trải nghiệm và cảm nhận các giá trị tiềm năng dài hạn của dự án.
Lên đầu trang