Interhome tài trợ và đồng hành cùng Ngày hội Môi giới Bất Động Sản Việt Nam 2019

Ngày 15 tháng 05 vừa qua, Interhome tài trợ và đồng hành với buổi họp báo “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2019”. Đây là sự kiện thường niên đầy giá trị, ý nghĩa không chỉ cho lĩnh vực bất động sản nói chung mà còn cho các nhà môi giới Việt Nam nói riêng, và lần đầu tiên tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 
interhome-tai-tro-va-dong-hanh-cung-ngay-hoi-moi-gioi-bat-dong-san-viet-nam-2019
 
Sự phát triển không ngừng của lĩnh vực bất động sản Việt Nam đã phần nào khẳng định vai trò và tầm quan trọng của nghề “Môi giới bất động sản”. Nghề môi giới BĐS không chỉ đóng góp vào việc phát triển nền kinh tế mà còn cho thị trường bất động sản Việt Nam. Họ đã làm tốt nhiệm vụ kết nối cung – cầu, định hướng giúp các nhà phát triển dự án Bất Động Sản tạo thị trường mới, sản phẩm mới phù hợp với xu thế và nhu cầu. Hàng năm, họ kết nối thành công hàng vạn sản phẩm từ các đơn vị phát triển Bất Động Sản đến người tiêu dùng. (Năm 2018 cả nước có trên 100.000 giao dịch thành công). Do vậy, những nhà môi giới BĐS Việt Nam rất xứng đáng được tôn trọng, được vinh danh.
 
Ngày 29 tháng 06 hàng năm (Ngày Quốc Hội thông qua Luật Kinh doanh Bất Động Sản, qua đó đã chính thức công nhận môi giới BĐS là một ngành Kinh doanh Dịch vụ Bất Động Sản) là ngày được cộng đồng môi giới BĐS Việt Nam lựa chọn là ngày truyền thống của nghề môi giới BĐS tại Việt Nam. Hội môi giới BĐS Việt Nam cũng đã chọn ngày này để tổ chức thường niên lễ hội của nghề môi giới BĐS Việt Nam. Được sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2019 được đăng cai tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 29/06 tới đây. Và Interhome là nhà đồng hành và tài trợ góp phần vào sự thành công của ngày hội môi giới BĐS Việt Nam sắp diễn ra.
 
interhome-tai-tro-va-dong-hanh-cung-ngay-hoi-moi-gioi-bat-dong-san-viet-nam-2019
 
Ngày 15 tháng 05 vừa qua, buổi họp báo thông báo sự kiện này đã được tổ chức thành công tại Trung tâm báo chí TP.HCM với sự góp mặt của nhiều đơn vị báo chí truyền thông, đối tác và đại diện các cơ quan liên quan, ông Trần Đức Quang, Phó Tổng giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Global Real (Interhome) cũng đã có mặt tại buổi họp báo.
 
Bên cạnh là nhà tài trợ chương trình, Interhome đồng hành cùng Hiệp hội môi giới BĐS Việt Nam với vai trò tạo nên một hệ sinh thái trong dịch vụ môi giới BĐS, xây dựng các chuẩn mực tạo nên nhà môi giới chuyên nghiệp cùng các chương trình đào tạo nâng cao nhằm mang đến cho mỗi nhà môi giới cơ hội học tập, phát triển sự nghiệp và nâng tầm uy tín thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực bất động sản.
 
interhome-tai-tro-va-dong-hanh-cung-ngay-hoi-moi-gioi-bat-dong-san-viet-nam-2019
 
Nhằm hướng đến để chào mừng thiết thực cho Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2019. Đặc biệt là sự hiện diện của hàng trăm Sàn giao dịch BĐS và hàng nghìn nhà Môi giới BĐS ưu tú, đại diện cho hàng vạn nhà Môi giới BĐS trên cả nước về tham dự. Từ nay đến ngày chính thức diễn ra sự kiện, nhiều hoạt động từ thi đua phong trào thể thao văn hóa đều được diễn ra liên tục bởi các đơn vị Kinh doanh dịch vụ BĐS là thành viên trên khắp cả nước. 
Chương trình được diễn ra từ ngày 21 đến ngày 29 tháng 06 với những nội dung chính như sau:
-    Hội chợ Triển lãm Bất động sản VietHomes 2019.
-    Hội thảo chuyên sâu về Nghề MGBĐS ở Việt Nam.
-    Vinh danh Sàn giao dịch, nhà môi giới BĐS tiêu biểu, nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình năm 2018:
nhằm tôn vinh nghề nghiệp, vinh danh các tổ chức, cá nhân có những đóng góp to lớn cho sự ổn định và phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam. Tại ngày hội 29/6, các Hội viên là các Sàn giao dịch Bất Động Sản và các cá nhân hành nghề Môi giới BĐS tiêu biểu, những nhân vật truyền cảm hứng cho nghề môi giới BĐS điển hình năm 2018 sẽ được tôn vinh và trao thưởng.
-    Đêm Hội bất động sản.
-    Hoạt động thể thao – văn hóa, văn nghệ:

+ Bóng đá: Tranh Siêu cúp giữa 04 đội vô địch tại 04 khu vực. (Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng).
+ Các hoạt động thể thao văn hóa khác như Golf, Tennis, Văn nghệ…cũng được thi đấu sôi động, vui vẻ bởi cán bộ, nhân viên của các doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ BĐS trên cả nước.
 
interhome-tai-tro-va-dong-hanh-cung-ngay-hoi-moi-gioi-bat-dong-san-viet-nam-2019

 

Tin Tức Liên QuanTin Tức Liên Quan

Giá trị thương hiệu của một doanh nghiệp

Interimm nhận thấy được xu hướng đầu tư quốc tế phát triển và mong muốn đem đến nhiều lợi ích thiết thực hơn cho khách hàng, đó là lí do vì sao Interhome – Đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản Mỹ.

Interhome – Giải pháp nhà ở cho người định cư tại Mỹ

Sự tăng trưởng của việc di dân định cư sang Mỹ kéo theo sự gia tăng nhu cầu nhà ở sau định cư của người Việt. Interhome ra đời nhằm cung cấp các giải pháp nhà ở, bất động sản cho khách hàng đang chuẩn bị định cư Mỹ

Interhome – Nhà tư vấn đầu tư bất động sản Mỹ, Úc chính thức ra mắt tại Việt Nam

Ngày 30/11/2018, Interhome – đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc – chính thức ra mắt tại Việt Nam với mục tiêu trở thành cầu nối giúp các nhà đầu tư Việt sở hữu bất động sản thị trường Mỹ và Úc

Interhome – Tiên phong cung cấp Giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc

Thành lập với mục tiêu trở thành cầu nối tin cậy mang đến cơ hội đầu tư, sở hữu bất động sản nước ngoài cho nhà đầu tư Việt, Công ty cổ phần Global Real (Interhome) tiên phong cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản tại Mỹ, Úc

Sự kiện Interhome trở thành đại diện chính thức của tập đoàn Lennar tại Việt Nam

Ngày 23/03/2019, Interhome – Lennar – Interimm đã phối hợp tổ chức thành công Lễ công bố đại diện chính thức và chia sẻ góc nhìn mới về bất động sản Mỹ

Sự kiện ra mắt Interhome – Đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc

Ngày 30/11/2018 vừa qua, Interhome đã chính thức ra mắt tại Việt Nam – đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc

Mua nhà Mỹ dễ dàng cả khi đang sống tại Việt Nam?

Đầu tư bất động sản chưa bao giờ hạ nhiệt dù ở thị trường trong nước hay quốc tế. Vậy đầu tư mua nhà Mỹ khi chưa đến Mỹ sẽ như thế nào?

Lennar & Interhome bắt tay phát triển thị trường Bất động sản Mỹ tại Việt Nam

Với mong muốn khai thác tối đa tiềm năng kinh tế, Chính phủ Mỹ có nhiều chính sách "kích cầu", khuyến khích người nước ngoài mua nhà. Và, Interhome phối hợp cùng tập đoàn bất động sản hàng đầu nước Mỹ - Lennar giới thiệu cơ hội đầu tư giàu tiềm năng sinh lời cho người Việt.

Mua nhà Mỹ với Lennar - Tập đoàn Bất động sản lớn nhất nước Mỹ

Sự kiện mở bán bất động sản Mỹ - "Dự án xứng tầm đầu tư” được Interhome và Lennar tổ chức ngày 22/06 vừa qua đã mang lại nhiều sự lựa chọn trong đầu tư bất động sản Mỹ cho các nhà đầu tư Việt, đặc biệt là các dự án giàu tiềm năng sinh lời tại thành phố Tampa, Florida và Dallas, Texas.

Mua nhà Mỹ chỉ từ 5 tỷ đồng ngay tại Việt Nam

Cơ hội mua nhà Mỹ chỉ từ 5 tỷ đồng cho các nhà đầu tư ngay tại Việt Nam, đặc biệt nhà đầu tư còn nhận được ưu đãi “Chuyến du lịch khảo sát tham quan mua nhà Mỹ” để trải nghiệm và cảm nhận các giá trị tiềm năng dài hạn của dự án.
Lên đầu trang