Lennar & Interhome bắt tay phát triển thị trường Bất động sản Mỹ tại Việt Nam

Interhome phối hợp cùng tập đoàn bất động sản hàng đầu nước Mỹ - Lennar giới thiệu cơ hội đầu tư giàu tiềm năng sinh lời cho người Việt.

Với mong muốn khai thác tối đa tiềm năng kinh tế, Chính phủ Mỹ có nhiều chính sách "kích cầu", khuyến khích người nước ngoài mua nhà, trong đó có những người chuẩn bị định cư thông qua chương trình đầu tư EB-5. Với những người có sẵn nguồn tiền, việc mua nhà Mỹ trước sẽ là một trong những lợi thế chứng minh nguồn tài sản và an tâm an cư sau khi đến Mỹ.

enlightened Bài viết liên quan: Bất động sản Mỹ - tiềm năng đầu tư sinh lời lý tưởng cho người Việt

Đại diện Công ty CP Global Real (Interhome) cho biết, với một nhà đầu tư thực thụ, mục đích lợi nhuận vào đầu tư bất động sản Mỹ sẽ được xem xét cả ngắn hạn và dài hạn. Bằng nhiều hình thức khai thác kinh doanh, nhà đầu tư có thể cho thuê hoặc chớp lấy thời điểm tăng giá để bán sau khi mua. Nhiều nhà đầu Việt đã lựa chọn hình thức này để mở thêm kênh đầu tư quốc tế thông qua việc mua nhà Mỹ. Khu vực được lựa chọn thường có tiềm năng về kinh tế và thu hút dân nhập cư.

suc-hut-nha-my
Bất động sản Mỹ thu hút giới đầu tư Việt

Theo đại diện Interhome, trường hợp muốn mua nhà cho con cái đang du học Mỹ, điều này sẽ phải tuỳ thuộc vào nơi mà bọn trẻ sẽ và đang theo học. Do đó, khi có ý định mua nhà Mỹ cho con du học, nhà đầu tư sẽ cân nhắc kỹ lưỡng từ việc lựa chọn thành phố để đăng ký cho con vào học đến khu cộng đồng mà con cái sẽ sinh sống.

Ngoài vấn đề hệ thống giáo dục, sự thuận tiện về đi lại, ăn ở và giải trí, nhất là các phương tiện công cộng, cũng cần lưu ý vì đây là tiền đề cho sự phát triển tương lai con cái cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Về phía các bậc phụ huynh, điều này sẽ giúp an tâm hơn khi con cái được ổn định chỗ sinh hoạt, tập trung vào học tập và cũng là tài sản để dành cho con trong tương lai.

Mặt khác, khi mối quan hệ hợp tác giữa Mỹ và Việt Nam ngày càng phát triển, nhu cầu giao thương kinh doanh liên tục mở rộng tại Mỹ, việc sở hữu một căn nhà sẽ tạo điều kiện thuận tiện cho nhà đầu tư. Điều này sẽ rút ngắn khoảng thời gian sắp xếp lịch trình ăn ở và tiết kiệm được ngân sách thuê khách sạn hay điểm lưu trú bất kỳ.

Hiện, Chính phủ Mỹ cũng tạo điều kiện để mỗi dự án luôn đảm bảo hoàn thiện từ cơ sở hạ tầng đến chất lượng cuộc sống. Về thời gian sở hữu, người mua thường chỉ mất khoảng 2 tuần có thể hoàn thành xong các thủ tục sở hữu căn nhà.

Bước vào thị trường đầu tư của giới đầu tư Việt, Lennar - tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Mỹ đã hợp tác cùng Interhome nghiên cứu và tìm hiểu những mong muốn, nhu cầu của các nhà đầu tư Việt, từ đó chọn lọc và mang đến các dự án phù hợp. 

Với sự phát triển mạng lưới toàn cầu, khách hàng của Lennar đến từ 102 quốc gia trong đó có Việt Nam. Công ty mang đến các sản phẩm bất động sản đa dạng, tọa lạc tại các khu cộng đồng ở các trung tâm thành phố phát triển sầm uất, giá nhà tăng và tốc độ tăng trưởng kinh tế đi lên. Các dự án của Lennar rộng khắp 21 bang, 50 thành phố thuộc hàng top của Mỹ và một số khu vực đang nổi như Tampa (Florida) hay Dallas, Frisco (Texas) và California. 

"Dự án nhà được Lennar bàn giao là nhà hoàn thiện đầy đủ các trang thiết bị và nội thất, tiện ích công cộng hiện đại, đảm bảo an toàn về pháp lý cùng mức lợi nhuận tăng 8 - 10% hàng năm", đại diện Interhome cho biết.

Trở thành một trong những đại diện chính thức của Lennar tại Việt Nam, Interhome hiểu rõ giá trị và sứ mệnh trong việc giúp các nhà đầu tư Việt lựa chọn được dự án đầu tư. Là công ty chuyên về bất động sản Mỹ, Australia, được xây dựng bởi đội ngũ lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm sống và làm việc tại đây, Interhome sẽ là cầu nối giúp khách hàng lựa chọn các dự án chất lượng và mang lại lợi nhuận.

chu-tich-interhome-interimm
Interhome là cầu nối giúp khách hàng lựa chọn các dự án chất lượng

Interhome sẽ hỗ trợ thủ tục phát lý nhanh gọn, công khai minh bạch cho các nhà đầu tư mua bán, cho thuê hoặc định cư tại các dự án nhà ở khắp các bang của Mỹ, nhất là các dự án đang thu hút đầu tư nhanh, lợi nhuận cao và gần cộng đồng người Việt.

Song song đó, công ty cũng đưa ra những gói dịch vụ chất lượng đi kèm như tư vấn tài chính, quản lý và khai thác kinh doanh, tư vấn thiết kế nội thất, tour tham quan nhà mỗi quý, hỗ trợ nhà đầu tư trải nghiệm nhà bằng công nghệ thực tế ảo ngay tại Việt Nam...

Nhà đầu tư có thể hiểu rõ chi tiết về thị trường bất động sản Mỹ và được tư vấn kỹ càng về các dự án tại sự kiện "Mở bán bất động sản Mỹ - Dự án xứng tầm đầu tư" cùng Interhome và Lennar vào ngày 22/6 tại khách sạn Sofitel Sài Gòn. Liên hệ đăng ký tại đây: 0909 61 46 48 - 0909 30 46 48 hoặc www.inter-home.vn

 

Tin Tức Liên QuanTin Tức Liên Quan

Giá trị thương hiệu của một doanh nghiệp

Interimm nhận thấy được xu hướng đầu tư quốc tế phát triển và mong muốn đem đến nhiều lợi ích thiết thực hơn cho khách hàng, đó là lí do vì sao Interhome – Đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản Mỹ.

Interhome – Giải pháp nhà ở cho người định cư tại Mỹ

Sự tăng trưởng của việc di dân định cư sang Mỹ kéo theo sự gia tăng nhu cầu nhà ở sau định cư của người Việt. Interhome ra đời nhằm cung cấp các giải pháp nhà ở, bất động sản cho khách hàng đang chuẩn bị định cư Mỹ

Interhome – Nhà tư vấn đầu tư bất động sản Mỹ, Úc chính thức ra mắt tại Việt Nam

Ngày 30/11/2018, Interhome – đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc – chính thức ra mắt tại Việt Nam với mục tiêu trở thành cầu nối giúp các nhà đầu tư Việt sở hữu bất động sản thị trường Mỹ và Úc

Interhome – Tiên phong cung cấp Giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc

Thành lập với mục tiêu trở thành cầu nối tin cậy mang đến cơ hội đầu tư, sở hữu bất động sản nước ngoài cho nhà đầu tư Việt, Công ty cổ phần Global Real (Interhome) tiên phong cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản tại Mỹ, Úc

Sự kiện Interhome trở thành đại diện chính thức của tập đoàn Lennar tại Việt Nam

Ngày 23/03/2019, Interhome – Lennar – Interimm đã phối hợp tổ chức thành công Lễ công bố đại diện chính thức và chia sẻ góc nhìn mới về bất động sản Mỹ

Sự kiện ra mắt Interhome – Đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc

Ngày 30/11/2018 vừa qua, Interhome đã chính thức ra mắt tại Việt Nam – đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc

Interhome tài trợ và đồng hành cùng Ngày hội Môi giới Bất Động Sản Việt Nam 2019

Ngày 15 tháng 05 vừa qua, họp báo “Ngày hội môi giới Bất Động Sản Việt Nam 2019" đã được tổ chức thành công tại Trung tâm báo chí TP.HCM với sự góp mặt của nhiều đơn vị báo chí truyền thông, đối tác và đại diện các cơ quan liên quan, ông Trần Đức Quang, Phó Tổng giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Global Real (Interhome) cũng đã có mặt tại buổi họp báo.

Mua nhà Mỹ dễ dàng cả khi đang sống tại Việt Nam?

Đầu tư bất động sản chưa bao giờ hạ nhiệt dù ở thị trường trong nước hay quốc tế. Vậy đầu tư mua nhà Mỹ khi chưa đến Mỹ sẽ như thế nào?

Mua nhà Mỹ với Lennar - Tập đoàn Bất động sản lớn nhất nước Mỹ

Sự kiện mở bán bất động sản Mỹ - "Dự án xứng tầm đầu tư” được Interhome và Lennar tổ chức ngày 22/06 vừa qua đã mang lại nhiều sự lựa chọn trong đầu tư bất động sản Mỹ cho các nhà đầu tư Việt, đặc biệt là các dự án giàu tiềm năng sinh lời tại thành phố Tampa, Florida và Dallas, Texas.

Mua nhà Mỹ chỉ từ 5 tỷ đồng ngay tại Việt Nam

Cơ hội mua nhà Mỹ chỉ từ 5 tỷ đồng cho các nhà đầu tư ngay tại Việt Nam, đặc biệt nhà đầu tư còn nhận được ưu đãi “Chuyến du lịch khảo sát tham quan mua nhà Mỹ” để trải nghiệm và cảm nhận các giá trị tiềm năng dài hạn của dự án.
Lên đầu trang