Sự kiện ra mắt Interhome – Đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc

Ngày 30/11/2018 vừa qua, Interhome đã chính thức ra mắt tại Việt Nam – đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc.

Nhận thấy được nhu cầu về nhà ở của những người mong muốn định cư, đặc biệt là khách hàng EB-5 của Interimm cũng như nhu cầu mở rộng đầu tư khai thác bất động sản nước ngoài ngày càng cao của các nhà đầu tư Việt, Interhome ra đời để đáp ứng cho những nhu cầu trên. Interhome hân hạnh nhận được sự tham gia nhiệt tình của ban lãnh đạo, đối tác và các khách mời trong buổi lễ ra mắt quan trọng này. Ban lãnh đạo đã chia sẻ những mục tiêu, triết lý kinh doanh cùng với sứ mệnh mà Interhome muốn hướng đến. 

Đầu tư bất động sản nước ngoài đang là xu hướng hiện nay bởi sự an toàn, ổn định và tiềm năng sinh lời cao. Đồng thời nhận thấy được nhu cầu đầu tư vào thị trường bất động sản Mỹ và Úc đầy hứa hẹn Interhome chính thức thành lập nhằm cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc cho các nhà đầu tư Việt.

su-kien-ra-mat-interhome-don-vi-cung-cap-giai-phap-toan-dien-ve-dau-tu-bat-dong-san-my-uc

Đến với Interhome, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ chính như Tư vấn đầu tư bất động sản Mỹ, Úc giúp cho việc lựa chọn, đầu tư một cách hiệu quả và giàu tiềm năng sinh lời. Ngoài ra, Interhome còn có thêm gói dịch vụ hỗ trợ Tư vấn tài chính, Dịch vụ quản lý và khai thác bất động sản giúp cho việc mua bán bất động sản ở nước ngoài diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Interhome tư vấn đầu tư các dự án bất động sản với quy mô rộng khắp 50 tiểu bang của Mỹ và các thành phố lớn tại Úc. Những dự án bất động sản luôn được Interhome tuyển chọn nghiêm ngặt và giàu tiềm năng sinh lời. Điểm nổi bật trong dịch vụ của Interhome chính là khách hàng có thể xem hình ảnh chi tiết, sinh động về các dự án, nhà mẫu thông qua ứng dụng thực tế ảo ngay tại Việt Nam. Đồng thời, đội ngũ nhân sự Interhome sẽ trực tiếp hướng dẫn nhà đầu tư tham quan khảo sát dự án bất động sản tại Mỹ và Úc.

Interhome đã sẵn sàng các dự án bất động sản tiềm năng tại thị trường Mỹ và Úc để đáp ứng nhu cầu của từng nhóm khách hàng. Có thể kể đến như khách hàng chuẩn bị định cư, cho con cái du học và các nhà đầu tư muốn mở rộng phát triển kinh doanh quốc tế.

su-kien-ra-mat-interhome-don-vi-cung-cap-giai-phap-toan-dien-ve-dau-tu-bat-dong-san-my-ucsu-kien-ra-mat-interhome-don-vi-cung-cap-giai-phap-toan-dien-ve-dau-tu-bat-dong-san-my-uc

Với triết lý kinh doanh Đồng hành xuyên suốt, lợi ích bền vững, đội ngũ Interhome gồm những chuyên gia am hiểu thị trường sẽ tư vấn và chú trọng đến việc tìm kiếm các dự án bất động sản tiềm năng, vị trí tối ưu, khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Interhome sẽ là cầu nối vững chắc giúp các nhà đầu tư và gia đình Việt từng bước hiện thực hoá mong muốn sở hữu tài sản và kinh doanh bất động sản quốc tế, đặc biệt tại thị trường Mỹ và Úc.

Tin Tức Liên QuanTin Tức Liên Quan

Giá trị thương hiệu của một doanh nghiệp

Interimm nhận thấy được xu hướng đầu tư quốc tế phát triển và mong muốn đem đến nhiều lợi ích thiết thực hơn cho khách hàng, đó là lí do vì sao Interhome – Đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản Mỹ.

Interhome – Giải pháp nhà ở cho người định cư tại Mỹ

Sự tăng trưởng của việc di dân định cư sang Mỹ kéo theo sự gia tăng nhu cầu nhà ở sau định cư của người Việt. Interhome ra đời nhằm cung cấp các giải pháp nhà ở, bất động sản cho khách hàng đang chuẩn bị định cư Mỹ

Interhome – Nhà tư vấn đầu tư bất động sản Mỹ, Úc chính thức ra mắt tại Việt Nam

Ngày 30/11/2018, Interhome – đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc – chính thức ra mắt tại Việt Nam với mục tiêu trở thành cầu nối giúp các nhà đầu tư Việt sở hữu bất động sản thị trường Mỹ và Úc

Interhome – Tiên phong cung cấp Giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc

Thành lập với mục tiêu trở thành cầu nối tin cậy mang đến cơ hội đầu tư, sở hữu bất động sản nước ngoài cho nhà đầu tư Việt, Công ty cổ phần Global Real (Interhome) tiên phong cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản tại Mỹ, Úc

Sự kiện Interhome trở thành đại diện chính thức của tập đoàn Lennar tại Việt Nam

Ngày 23/03/2019, Interhome – Lennar – Interimm đã phối hợp tổ chức thành công Lễ công bố đại diện chính thức và chia sẻ góc nhìn mới về bất động sản Mỹ

Interhome tài trợ và đồng hành cùng Ngày hội Môi giới Bất Động Sản Việt Nam 2019

Ngày 15 tháng 05 vừa qua, họp báo “Ngày hội môi giới Bất Động Sản Việt Nam 2019" đã được tổ chức thành công tại Trung tâm báo chí TP.HCM với sự góp mặt của nhiều đơn vị báo chí truyền thông, đối tác và đại diện các cơ quan liên quan, ông Trần Đức Quang, Phó Tổng giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Global Real (Interhome) cũng đã có mặt tại buổi họp báo.

Mua nhà Mỹ dễ dàng cả khi đang sống tại Việt Nam?

Đầu tư bất động sản chưa bao giờ hạ nhiệt dù ở thị trường trong nước hay quốc tế. Vậy đầu tư mua nhà Mỹ khi chưa đến Mỹ sẽ như thế nào?

Lennar & Interhome bắt tay phát triển thị trường Bất động sản Mỹ tại Việt Nam

Với mong muốn khai thác tối đa tiềm năng kinh tế, Chính phủ Mỹ có nhiều chính sách "kích cầu", khuyến khích người nước ngoài mua nhà. Và, Interhome phối hợp cùng tập đoàn bất động sản hàng đầu nước Mỹ - Lennar giới thiệu cơ hội đầu tư giàu tiềm năng sinh lời cho người Việt.

Mua nhà Mỹ với Lennar - Tập đoàn Bất động sản lớn nhất nước Mỹ

Sự kiện mở bán bất động sản Mỹ - "Dự án xứng tầm đầu tư” được Interhome và Lennar tổ chức ngày 22/06 vừa qua đã mang lại nhiều sự lựa chọn trong đầu tư bất động sản Mỹ cho các nhà đầu tư Việt, đặc biệt là các dự án giàu tiềm năng sinh lời tại thành phố Tampa, Florida và Dallas, Texas.

Mua nhà Mỹ chỉ từ 5 tỷ đồng ngay tại Việt Nam

Cơ hội mua nhà Mỹ chỉ từ 5 tỷ đồng cho các nhà đầu tư ngay tại Việt Nam, đặc biệt nhà đầu tư còn nhận được ưu đãi “Chuyến du lịch khảo sát tham quan mua nhà Mỹ” để trải nghiệm và cảm nhận các giá trị tiềm năng dài hạn của dự án.
Lên đầu trang